Nền tảng bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Các trang thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều với lượng khách hàng truy cập vô cùng lớn.  Đây là một trong những nền tảng với tiềm năng mạnh mẽ cho những người bán hàng. Để có hiệu quả tốt khi kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, từ khóa shopee là một yếu tố quan trọng. Và Công cụ tìm từ khóa Shopee là vô cùng cần thiết với những người bán hàng.

Cách tìm từ khóa shopee hiệu quả

Có rất nhiều cách tìm từ khóa shopee truyền thống mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng các phương pháp truyền thống hoặc sử dụng công cụ tìm từ khóa shopee để hỗ trợ. 

Cách tìm từ khóa shopee hiệu quả

Tìm kiếm qua Google

Google là công cụ phổ biến hàng đầu khi người dùng muốn tìm kiếm thông tin. Bất kỳ người dùng nào khi muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ sẽ search từ khóa trên google. 

Để tìm được các từ khóa shopee mà không cần dùng công cụ tìm từ khóa, bạn có thể lên google gõ từ khóa ở thanh tìm kiếm, phía dưới sẽ hiện ra các từ khóa liên quan với mức độ tìm kiếm lớn.

Cách này có hạn chế khi bạn không thể so sánh mức độ phổ biến của từ. Đồng thời, số lượng từ khóa hiển thị trên màn hình khi tìm kiếm có giới hạn, không được đa dạng và phong phú. 

Các bài viết chuẩn SEO

Các bài viết chuẩn SEO cũng giúp bạn tìm được các từ khóa phù hợp. Với những người quảng cáo Google Ads, từ khóa chuẩn SEO giúp họ có được lượng truy cập lớn hơn và làm tăng mức độ hiển thị. 

Cách để tìm được từ khóa trong các bài viết này là bạn cần đọc các thông tin trong bài viết và tìm ra các từ khóa được sử dụng. Nhược điểm của cách này là sẽ mất khá nhiều thời gian để lọc thông tin.

Dùng thanh tìm kiếm của Shopee

Dùng thanh tìm kiếm của Shopee

Shopee rất quan trọng việc mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Bởi vậy, khi bạn gõ từ khóa lên thanh tìm kiếm trên shopee, hệ thống sẽ tự động hiện ra các từ gợi ý cho bạn. Đây cũng là danh sách các từ liên quan được nhiều người tìm kiếm. 

Các cách truyền thống này có ưu điểm là sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chọn lọc từ khóa miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm là sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cho 1 sản phẩm. 

Ai cần sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa Shopee

Công cụ tìm kiếm từ khóa shopee để làm gì? Công cụ tìm kiếm từ khóa shopee là sản phẩm hỗ trợ cho người bán. Người bán có thể sử dụng để tìm các từ khóa liên quan cho vào phần mô tả, tên sản phẩm,… để làm tăng thứ hạng sản phẩm. Hoặc khi chạy quảng cáo shopee, Công cụ tìm kiếm sẽ cho họ chọn lọc và so sánh các từ khóa một cách hiệu quả nhất. Từ đó giúp làm tăng mức độ hiển thị của sản phẩm và giảm chi phí khi chạy quảng cáo. 

Ai cần sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa Shopee

Công cụ tìm từ khóa Shopee như một vị cứu tinh cho những người bán hàng. Đặc biệt là những người bán hàng mới.

Bởi họ là những người mới tham gia vào Shopee, chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo shopee rất cần công cụ tìm từ khóa shopee. Họ sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các từ khóa. Không cần sắp xếp, so sánh để đưa các từ khóa vào phần mô tả. 

Chỉ cần gõ lĩnh vực của sản phẩm, công cụ này sẽ hỗ trợ triệt để cho người bán. Điều này giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm các khoản chi phí. Ví dụ như: tập trung ngân sách vào các từ khóa tốt; Ngân sách tối ưu hơn khi không cần chạy test dò từ khóa.

SaleWork Ads- công cụ tìm kiếm từ khóa hàng đầu hiện nay

Có rất nhiều công cụ tìm kiếm từ khóa khác nhau trên thị trường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng cho bạn hiệu quả tốt. Salework Ads là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tốt nhất. 

Với Salework Ads bạn có thể:

  • Tìm kiếm từ khóa dễ dàng: Salework Ads sẽ giúp bạn lọc ra các từ khóa với nhiều lượt truy cập nhất. Sử dụng những từ khóa này trong phần mô tả, tên sản phẩm sẽ giúp bạn tăng thứ hạng của sản phẩm. 
  • Giảm thiểu chi phí khi chạy quảng cáo: Với salework Ads, bạn không chỉ dễ dàng lọc ra các từ khóa mà còn giúp so sánh giá thầu các từ khóa. Bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn khi có từ khóa và giá thầu phù hợp. 
  • Theo dõi hiệu quả quảng cáo bằng các bảng biểu sẽ giúp bạn tìm ra hạn chế của quảng cáo. Thay đổi giá thầu hoặc từ khóa cho phù hợp với sản phẩm và thị trường. 
  • Bạn cũng có thể dễ dàng tạo quảng cáo tự động cho sản phẩm, gian hàng của mình bằng công cụ Salework Ads. 

Với những người bán hàng, công cụ tìm từ khóa shopee là một trong những công cụ không thể thiếu. Để duy trì và tăng hiệu quả bán trên các trang thương mại điện tử, hãy tìm hiểu và sử dụng Salework Ads tại đây. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu hiệu dành cho bạn. Theo dõi chúng tôi để đón xem những bài viết mới nhất.