Bạn muốn tìm phần mềm quản lý kho, nhưng lại muốn tiết kiệm tiền. Bạn đang tìm kiếm phần mềm bẻ khóa miễn phí? Bạn đang phân vân có nên tải xuống phần mềm quản lý kho full crack hay không? Cùng Salework tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm quản lý kho full crack là gì?

Phần mềm crack (những năm 1980) là một sửa đổi phần mềm nhằm loại bỏ hay vô hiệu hóa các tính năng mà kẻ tấn công cho là không mong muốn, đặc biệt là những tính năng ngăn chặn việc sao chép và có sẵn miễn phí (chẳng hạn như ngăn giả mạo phần mềm, số sê-ri, khóa phần cứng, xác minh ngày tháng và với đĩa thử nghiệm). Nói chung, crack phần mềm có nghĩa là khiến một sản phẩm phần mềm trả phí (có bản quyền) trở thành miễn phí khi sử dụng. 

Phần mềm quản lý kho full crack là một phần mềm quản lý kho hàng toàn diện nhưng đã được sửa đổi, thay đổi cấu trúc bên trong nhằm gian lận với nhà phát hành để sử dụng mà không mất tiền mua hay đăng ký. Để hack phần mềm quản lý kho, bạn cần cài đặt trực tiếp nó trên máy tính. Do đó, phần mềm hack được sẽ chỉ có thể được sử dụng trên một máy tính và tất cả dữ liệu sẽ không được đảm bảo trong trường hợp máy tính này bị lỗi.

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý kho full crack

2.1. Tiết kiệm tiền

Ưu điểm rõ ràng và phổ biến nhất của phần mềm quản lý kho full crack là nó không hề tốn phí. Nếu bạn tải xuống một phần mềm miễn phí, hiển nhiên là bạn không  phải trả bất kỳ khoản nào để tiếp tục sử dụng phần mềm đó mãi mãi. Đây là lý do tại sao nhiều chủ cửa hàng chọn các phần mềm crack. Một số phần mềm quản lý kho miễn phí hiện nay cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các chủ nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ. Các doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh theo kiểu hộ gia đình thường chọn giải pháp này vì họ không muốn phát sinh thêm các chi phí quản lý.

phần mềm quản lý kho 1

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý kho hàng miễn phí:

  • Quản lý hàng hóa trong kho.
  • Thống kê sản phẩm, xác định tình trạng tồn kho và đề xuất kế hoạch xuất nhập khẩu để tăng doanh số bán hàng.
  • Báo cáo kết quả thu chi của cửa hàng.

2.2. Dễ tìm kiếm

Các phần mềm quản lý kho full crack có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Chỉ với một vài từ khóa, bạn đã có thể dễ dàng thấy chúng xuất hiện trên Internet và nhiều nguồn khác. Thông tin có thể là cả hình ảnh và những bình luận về chúng. Chính vì lợi ích này mà người dùng thường dễ dàng sử dụng hơn thay vì tìm kiếm thông tin trên các phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp.

3. Nhược điểm của phần mềm quản lý kho full crack

3.1. Dễ bị nhiễm virus

Phần mềm miễn phí thường là phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu không biết rõ nguồn gốc phần mềm hoặc kỹ thuật sử dụng máy tính, thiết bị của bạn rất dễ bị nhiễm virus.

Công việc quản lý khách hàng luôn luôn đòi hỏi sự bảo mật thông tin tuyệt đối, vì thông tin liên kết trực tiếp với doanh nghiệp và cũng giống như các fanpage bán hàng trên Facebook hiện nay cũng ẩn các bình luận để tránh bị đánh cắp thông tin hay cướp khách.

phần mềm quản lý kho 2

Tuy nhiên, phần mềm quản lý kho full crack không thể làm được điều này vì mức độ bảo mật để sử dụng miễn phí đã bị phá vỡ. Điều đó cũng đồng nghĩa là thông tin bạn lưu trữ trong phần mềm không còn được bảo mật an toàn nữa. Các mã độc hại có thể bị cài đặt để đánh cắp hoặc phá hủy bất kỳ thông tin nào bạn có trong phần mềm hoặc tệ hơn là toàn bộ máy tính của bạn. Có những virus nguy hiểm đến mức có thể làm hỏng hệ điều hành hoặc toàn bộ máy tính, khiến nó không thể sử dụng được.

3.2. Chức năng bị hạn chế

Vì là bản crack nên chức năng của phần mềm này sẽ bị giới hạn ở mức sử dụng cơ bản nhất. Ví dụ, số lượng sản phẩm nhập kho có hạn, số lượng sản phẩm có hạn, giới hạn số lượng giao dịch, số lượng báo cáo,… Và khi giới hạn này vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn, chắc chắn phần mềm full crack sẽ không thể dùng được nữa.

3.3. Không hỗ trợ khi lỗi

Việc cài đặt các tệp tin tải phần mềm quản lý kho miễn phí là một việc làm mất nhiều thời gian đối với những bạn mới sử dụng máy tính. Rõ ràng là sẽ có nhiều lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này khiến bạn không biết phải làm gì, sửa lỗi ra sao nếu không sử dụng được hoặc cài đặt mà không được  hướng dẫn cụ thể. Và người chia sẻ những phần mềm quản lý quản lý kho hàng crack này thường không chịu trách nhiệm về lỗi phần mềm bởi họ thường chỉ đăng tải và cung cấp cho bạn tài nguyên miễn phí nên. Vì vậy, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ một cách tốt nhất.

3.4. Hình thành thói quen xấu

phần mềm quản lý kho 3

Một số lượng không nhỏ người dùng Việt Nam thường xuyên sử dụng các chương trình hack và dần trở thành một thói quen xấu. Vì nó mang đến cho họ cảm giác như đang sử dụng phần mềm chuyên nghiệp mà lại hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn lo lắng về việc phần mềm quản lý kho full crack sẽ làm mất dữ liệu cửa hàng và cảm thấy khó chịu vì những hạn chế của nó, hãy nghiên cứu và sử dụng phần mềm quản lý kho hàng uy tín, chuyên nghiệp!