Với các doanh nghiệp, cửa hàng, app quản lý bán hàng không còn quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên làm sao để chọn được app bán hàng tốt nhất? App quản lý bán hàng miễn phí có thực sự sử dụng được? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên dùng app quản lý bán hàng miễn phí hay không nhé. 

App quản lý bán hàng là gì?

App quản lý bán hàng thực chất ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý trong kinh doanh. App quản lý bán là hệ thống cho phép nhà điều hành nắm được các thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh như: doanh thu, lợi nhuận,… của doanh nghiệp. Các phần mềm bán hàng hiện nay thường tích hợp thêm các tính năng: quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý tệp khách hàng,…

App quản lý bán hàng là gì

App quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ nhà quản lý trong hoạt động kinh doanh một các hiệu quả nhất

Chỉ cần app quản lý bán hàng, nhà điều hành có thể dễ dàng đánh giá được hoạt động kinh doanh và theo dõi được tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Các chỉ số được để dưới dạng bảng biểu giúp bạn dễ nhìn nhận hơn. 

Xem thêm: Mẹo khi bắt đầu bán hàng online

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng app quản lý bán hàng

Hiện nay có rất nhiều app quản lý bán hàng. Tuy nhiên, không phải mọi app quản lý bán hàng miễn phí cho bạn. Tại sao bạn nên sử dụng app quản lý bán hàng trong kinh doanh?

Phần mềm quản lý bán hàng có rất nhiều lợi ích với doanh nghiệp:

Tạo lập quản lý và cập nhật thông tin khách hàng

Khách hàng khi mua, sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được xin lại thông tin để lưu trên hệ thống quản lý bán hàng. Doanh nghiệp có thể dùng để chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh từ khách hàng cũ. 

Cập nhật và quản lý thông tin giao dịch và công nợ

Các giao dịch được phân biệt: đang giao dịch, đã hoàn thành hoặc đang ghi nợ từ đó tránh thất thoát đơn hàng. 

Lập báo giá và hóa đơn cho khách

Bạn có thể cấp quyền cho nhân viên vào phần mềm quản lý bán hàng. Nhân viên sẽ tạo đơn hàng và báo giá cho khách hàng từ ứng dụng này. 

Kiểm tra hàng tồn kho

Kho hàng được cập nhật trực tiếp, liên tục theo các đơn hàng bán ra của doanh nghiệp. Người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát các thông tin kho hàng nhanh chóng, chính xác nhất. 

Quản lý các kênh kinh doanh hiệu quả

Các phần mềm quản lý bán hàng cho phép người bán liên kết với các kênh bán hàng khác nhau. Bạn có thể trực tiếp đánh giá hiệu quả bán hàng ở từng kênh. Từ đó có chiến lược thúc đẩy kinh doanh phù hợp.

Để có được đầy đủ các tính năng của phần mềm, tiện ích và tối ưu nhất cho người dùng, các ứng dụng này thường thu phí của người dùng khi sử dụng. Vậy có app quản lý bán hàng miễn phí không?

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng app quản lý bán hàng

Nhà điều hành có thể dễ dàng quản lý từ xa tất cả các hoạt động của doanh nghiệp

App quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khi nào

Trên thực tế, vẫn có những app quản lý bán hàng miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, những phần mềm này thường không linh hoạt. Không cung cấp đầy đủ tính năng quản lý. Để có thể sử dụng tính năng quản lý ngoài những tính năng mở, người dùng phải trả phí khá cao. 

Xem thêm: Quản lý tài chính khi bán hàng online

Hơn thế, khi bạn sử dụng app quản lý bán hàng miễn phí, bạn rất có thể sẽ bị đánh cắp thông tin. Thường, các ứng dụng quản lý bán hàng luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của người dùng và cửa hàng. Tuy nhiên, với những phần mềm miễn phí, các thông tin cá nhân của bạn không mang tính bảo mật. 

Để hạn chế rủi ro, người dùng nên sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng chất lượng. 

Salework Admin- ứng dụng quản lý bán hàng cho phép bạn sử dụng miễn phí

Salework Admin là ứng dụng quản lý bán hàng hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng cần có của một phần mềm quản lý: quản lý doanh thu, quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý chiến dịch bán. 

Salework Admin- ứng dụng quản lý bán hàng cho phép bạn sử dụng miễn phí

Salework Admin cho phép bạn dùng thử miễn phí

Ngoài ra, phần mềm salework Admin còn mở rộng tính năng quản lý tệp khách hàng và chăm sóc khách hàng cũ. Bạn có thể liên kết bộ phận chăm sóc khách hàng với ứng dụng này để tăng doanh thu từ nguồn khách cũ. 

Salework Admin là phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể sử dụng miễn phí. App quản lý bán hàng miễn phí cho bạn dùng thử. Bạn có thể cảm nhận ứng dụng này để biết phần mềm có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. 

Xem thêm: Cách quản lý kho hiệu quả nhất

Salework Admin là app quản lý bán hàng miễn phí trong thời gian nhất định. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí, bạn vui lòng truy cập trang web: https://salework.net/san-pham/. Chúc bạn kinh doanh thành công.