Bạn đã biết cách để quản lý fanpage trên điện thoại hay chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ túi ngay những bí quyết sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản dưới đây. 

Fanpage đang là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn kinh doanh, buôn bán online. Việc quản lý fanpage trên các thiết bị như máy tính hay smartphone vô cùng tiện lợi. Thế bạn đã biết phương pháp quản lý fanpage trên điện thoại hữu hiệu hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng bài viết dưới đây bỏ túi những bí quyết đắc lực. 

quản lý fanpage trên điện thoại

Quản lý fanpage bằng điện thoại với những cách đơn giản 

Tại sao bạn nên chọn quản lý fanpage trên điện thoại?

Fanpage được biết như một công cụ tiềm năng để buôn bán vô cùng hiệu quả. Đây cũng được xem là một trong số lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc bán hàng có thực sự hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách quản lý fanpage. Hầu hết mọi người sẽ chọn cách quản lý fanpage trên máy tính, laptop. Nhưng liệu bạn có biết rằng, ngoài những cách thức trên thì bạn còn có thể quản lý fanpage trên điện thoại

Việc dùng điện thoại để quản lý fanpage sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm soát. Trên thực tế thì khi bạn sử dụng máy tính thì sẽ bị cố định một chỗ. Bạn sẽ phải đến văn phòng hoặc là ở một vị trí nhất định thì mới có thể quản lý fanpage. Hay nếu bạn dùng laptop thì có thể di chuyển khắp nơi nhưng cũng khá cồng kềnh. Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo laptop. 

Tuy nhiên, nếu như bạn quản lý fanpage trên điện thoại thì hoàn toàn khác. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác, theo dõi thông tin ở mọi lúc mọi nơi. Vừa gọn nhẹ lại vừa nhanh chóng, bởi vì tất cả các tính năng quản lý đều có thể dùng được trên smartphone. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, linh động trong cách quản lý, tăng cao được hiệu suất bán hàng. 

Bật mí những cách hay để quản lý fanpage trên điện thoại 

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài tips hay để có thể dùng điện thoại mà quản lý fanpage dễ dàng. 

quản lý fanpage trên điện thoại 

Thực hiện bật thông báo của trang fanpage trên điện thoại 

Một trong những cách đơn giản nhất để có thể quản lý fanpage đó chính là bật thông báo. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc bỏ sót tin nhắn hay comment của khách hàng. Theo dõi được cặn kẽ tất tần tật hoạt động mới trên fanpage của mình. Cách để bật thông báo fanpage trên điện thoại vô cùng đơn giản: 

  • Tiến hành truy cập vào mục fanpage quản lý, chọn “cài đặt”, tiếp đó là chọn mục “thông báo”. 
  • Trong phần này bạn có thể tùy chỉnh và lựa chọn tính năng. Ví dụ như là nhận thông báo trên trang mỗi khi có hoạt động, có tin nhắn,…. 

Dùng app Facebook Insight, Pages Manager 

Đây cũng là một cách quản lý fanpage vô cùng đơn giản, được nhiều người ưa chuộng. Trên thực tế thì Facebook Insight là một công cụ được chính facebook hỗ trợ cho người dùng. Giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể quản lý fanpage trên smartphone một cách dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, cần thiết thì công cụ này còn có một khả năng đặc biệt. Đó chính là hỗ trợ người quản lý page sử dụng tính năng Insights. Đây là một tính năng cho phép người dùng phân tích dữ liệu, theo dõi các thông tin quan trọng như talk about hay là page view,… Ứng dụng này không chỉ giúp cho bạn quản lý tốt fanpage của mình mà còn có thể tối ưu hóa chi phí. Không cần phải chạy quảng cáo mà vẫn có thể nâng cao chất lượng các bài viết ở trên trang. 

Dùng các phần mềm chuyên dụng quản lý fanpage trên điện thoại 

Cách thứ ba là một phương pháp tối ưu nhất và tuyệt vời nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý fanpage, hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất quản lý mà còn có thể phục vụ tốt khách hàng. Chính vì vậy mà đây là một phương pháp hữu hiệu hàng đầu. 

phần mềm chuyên dụng quản lý fanpage trên điện thoại

Việc quản lý fanpage trên điện thoại với các phần mềm chuyên dụng sẽ hỗ trợ bạn nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Trong số đó phải kể đến như tự động trả lời tin nhắn hay comment của khách hàng. Hỗ trợ quản lý chatbox, hạn chế tối đa tình trạng bỏ sót tin nhắn hay comment của các khách hàng. Ngoài ra thì phần mềm còn có nhiều tính năng thông minh hơn và tiện lợi hơn như tự động lên đơn hàng, tự động ẩn comment nhằm bảo mật thông tin,… 

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm quản lý fanpage dùng trên điện thoại hoàn toàn miễn phí hoặc là tính phí. Để có thể tham khảo thêm về ứng dụng quản lý fanpage trên điện thoại hiệu quả, chất lượng thì có thể truy cập website: https://salework.net/. Bạn có thể đăng ký bản dùng thử, với những tính năng cơ bản, cần thiết và hoàn toàn có thể chọn mua bản vip khi cần.