Kinh doanh online là một cách để tận dụng thời gian rảnh rỗi, tiết kiệm chi phí cho người bán hàng. Hiện nay thị trường bán hàng online rất nhiều mặt hàng được kinh doanh. Cùng Salework tìm hiểu xem bán hàng online nên bán gì khi bắt đầu kinh doanh nhé!

1. Đồ điện tử và phụ kiện đi kèm

Đồ điện tử và phụ kiện

Đồ điện tử và phụ kiện đi kèm

Sản phẩm chủ lực và dễ dàng đem lại lợi nhuận trong việc bán hàng online là đồ điện tử. Một số loại đồ điện tử và phụ kiện bạn có thể kinh doanh như:

 • Loa di động, tai nghe. Loa và tai nghe đặc biệt là Bluetooth đang phổ biến những năm gần đây. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ đem lại doanh thu tốt cho người bán.
 • Đèn. Bất kỳ loại đèn chiếu sáng hay sản phẩm trang trí đều được yêu thích đối với tín đồ công nghệ. Giới trẻ ngày nay sáng tạo hơn nên việc mua bán đèn led phục vụ công việc cũng được phổ biến rộng.
 • Ốp điện thoại. Xu hướng ốp điện thoại luôn được chào đón với giới trẻ hiện nay mỗi khi có dòng điện thoại mới. Nếu bạn có một lượng khách đảm bảo, có thể từ đấy phát triển chỗ đứng trong thị trường này.
 • Dây đeo đồng hồ thông minh. Tương tự với ốp lưng điện thoại, đi cùng với xu hướng luôn luôn phải thay đổi để phù hợp. Cập nhật những mẫu, dòng Smartwatch sẽ giúp bạn dễ dàng có chỗ đứng trong thị trường này hơn.

Xem thêm: Thông tin hữu ích khi bắt đầu bán hàng online

2. Sản phẩm chăm sóc thú cưng

sản phẩm hăm sóc thú cưng

Sản phẩm chăm sóc thú cưng

Từ lâu, việc chi tiền cho chăm sóc thú cưng là một việc thiết yếu với đời sống con người. Thậm chí nhiều gia chủ đầu tư nhiều hơn cho thú cưng trong nhà. Vì vậy việc kinh doanh mặc hàng này trên thị trường bán hàng online rất có lợi. Cùng tìm hiểu một số sản phẩm chăm sóc thú cưng bán chạy trên thị trường mạng Internet:

 • Giường, chuồng cho thú cưng. Không gian cho thú cưng luôn là vấn đề được ưu tiên. Vì vậy việc đầu tư cho cún nhà bạn một chiếc giường ấm áp xinh xắn luôn là điều cần thiết của mỗi chủ nhân.
 • Các loại dụng cụ vệ sinh cho cún. Đây là một mặt hàng sản xuất tương đối rẻ, nhưng mang lại lợi nhuận đáng mong đợi khi kinh doanh.
 • Quần áo và vòng. Mỗi thú cưng là một niềm vui của chủ nhân, nhiều chủ nhân yêu thương như con trong nhà. Việc sắm áo quần cho thú cưng cũng thuộc một hình thức yêu thương trân trọng động vật nuôi trong nhà. Chủ nhân sẽ có nhu cầu mua nhiều và thay đổi liên tục sản phẩm

3. Trang sức phụ kiện thời trang

Trang sức phụ kiện thời trang

Trang sức phụ kiện thời trang

Từ lâu phụ kiện trang sức thời trang đã làm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người. Thể hiện cá tính, tôn lên vẻ đẹp khi sử dụng là đặc tính của mặt hàng này. Vì vậy việc kinh doanh mặt hàng này trở nên dễ dàng hơn với số vốn ít, dễ tiếp cận thị trường. Một số ý tưởng bán hàng online phụ kiện nên bán cái gì, ví dụ như:

 • Trang sức bạc, hoàng kim: Trong những năm gần đây, xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ trở nên đặc biệt hơn khi thay đổi phụ kiện. Việc ưu tiên lựa chọn thiết kế mới, xu hướng đón đầu luôn là điểm nhấm lý tưởng với việc kinh doanh mặt hàng này.
 • Phụ kiện làm đẹp: Muốn lựa chọn sản phẩm ít vốn và thu lợi nhuận tốt thì không nên bỏ qua sản phẩm phụ kiện làm đẹp. Luôn luôn thay đổi để phù hợp với yêu cầu thị trường sẽ khiến việc bán mặt hàng này trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm: Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

4. Sức khỏe sắc đẹp

Sản phẩm chăm sóc da

Sản phẩm chăm sóc da

Đây là thị trường rất dễ bị thay đổi nhất, luôn có sản phẩm mới tân tiến hơn cập nhật thị trường và được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cần đảm bảo tiêu chí an toàn lưu hành. Một số mặt hàng dễ dàng buôn bán trên thị trường này gồm:

 • Make-up nội địa trung: đây là một thị trường giá rẻ nhằm vào đối tượng khách hàng nữ trẻ là chủ yếu. 
 • Set quà tặng: Tặng quà với nhiều sản phẩm lớn nhỏ cũng rất được ưu chuộng. Đây là sản phẩm bán hàng được lợi nhiều nhất vì nhiều sản phẩm và giá cả sẽ phải chăng hơn cho người mua khi ưu tiên lựa chọn.

5. Sản phẩm decor

Sản phẩm decor

Sản phẩm decor

Đây là một mặt hàng được quan tâm nhiều nhất dạo gần đây. Khi nhu cầu sống được ưu tiên hàng đầu thì việc ưu tiên những vật dụng hằng ngày cho đời sống. Việc mua bán những mặc hàng decor cho cuộc sống phong phú cũng được ưu tiên hàng đầu. Tiêu biểu như những mặt hàng sau:

 • Giường Pallet: Đây là sản phẩm mặt hàng cần thiết trong nhà, tiện lợi và dễ sử dụng. Việc thay đổi tích cỡ là chất liệu thay thế thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu sử dụng làm nổi bật giường Pallet. Kinh doanh mặt hàng này rất dễ tìm kiếm và gia công, việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng tiêu thụ đặc biệt là khách hàng trẻ.
 • Phụ kiện đồ chơi decor. Là mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao có thể đem về doanh thu tốt. Sản phẩm này dễ tìm kiếm, tuy nhiên thường phải đổi mới để phù hợp phong cách của người mua.

Có thể bạn quan tâm: Các ý tưởng kinh doanh online tại nhà

Trên đây là các mặt hàng “hot” trên các sàn thương mại điện tử. Salework hi vọng sẽ giúp bạn có thể trả lời câu hỏi bán hàng online nên bán gì?