Hiện nay việc sử dụng các ứng dụng quản lý trang fanpage đang là xu hướng phát triển trong những năm gần đây. Bởi vì nó mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu Việt.

Với sự ra đời của những ứng dụng quản lý trang fanpage đã giúp cho công việc bán hàng online trên nền tảng facebook diễn ra được thuận lợi hơn rất nhiều. Những phần mềm này đã mang đến cho những người kinh doanh online rất nhiều tiện ích nổi bật. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết về những ứng dụng này. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp thì hãy theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Những lợi ích mà những ứng dụng quản lý trang fanpage mang đến cho người sử dụng

ứng dụng quản lý trang fanpage

Lợi ích nổi bật của những ứng dụng quản lý trang bán hàng

Không phải ngẫu nhiên mà các phần mềm quản lý fanpage lại được nhiều người đánh giá cao như vậy. Những sản phẩm này có những đặc điểm nổi trội và tiện dụng, cụ thể như:

Quản lý khách hàng tương tác, mua hàng trên fanpage

Hiện nay livestreams đang là tiện ích bán hàng online hữu hiệu cho quá trình bán hàng. Trong quá trình bạn livestream sẽ có rất nhiều khách hàng comment và gửi tin nhắn cho bạn. Số lượng tin nhắn và bình luận sẽ rất nhiều và liên tục. rất dễ gây thiếu sót và nhầm lẫn các thông tin giữa các khách hàng với nhau. 

Lúc này các phần mềm quản lý fanpage sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. Hệ thống sẽ tiến hành thu thập các comment và tin nhắn, sau đó sẽ phân loại chúng theo những tiêu chí mặc định. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như trả lời, chốt đơn với khách hàng. 

Gửi thông tin đến khách hàng cũ nhanh chóng

Đây cũng là một tính năng rất hay của những ứng dụng quản lý trang fanpage. Sau một thời gian bán hàng số lượng khách hàng cũ của bạn sẽ tăng dần lên và bạn không có đủ thời gian để nhắn tin chăm sóc họ. Lúc này những phần mềm này sẽ phát huy tốt ưu điểm của nó. Hệ thống sẽ tự động lưu lại các thông tin của khách hàng cũ. Đến lúc cửa hàng của bạn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi thì bạn chỉ cần nhập thông tin của những chương trình này vào hệ thống. Sau đó thì ứng dụng này sẽ tự động gửi các chương trình này đến với những khách hàng đã từng tương tác, mua hàng tại fanpage của bạn.

Tự động lên đơn hàng và chuyển đến các đơn vị vận chuyển

Với tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Sau khi thu thập đủ các thông tin của khách và các sản phẩm khách mua thì các ứng dụng này sẽ tự động thiết lập đơn hàng. Sau đó chúng sẽ gửi thông tin đến những đơn vị vận chuyển mà bạn đã cài đặt sẵn để họ đến lấy hàng và đem giao cho khách hàng. Tất cả đều diễn ra hoàn toàn tự động, công việc của bạn là kiểm tra lại xem đơn hàng đó có thiếu sót thông tin gì để bổ sung mà thôi.

Những ứng dụng quản lý fanpage đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Với nhu cầu bán hàng trên fanpage đang bùng nổ trong vài năm trở lại đây nên có rất nhiều ứng dụng ra đời để giúp cho việc quản lý fanpage được hiệu quả hơn. Sau đây là những ứng dụng thường được sử dụng để quản lý trang bán hàng trên facebook. Cụ thể là

Ứng dụng Salework Page

Ứng dụng Salework Page

Salework Page – Ứng dụng đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Đây là một trong những ứng dụng đang được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Bạn chỉ cần vài phút để đăng ký và cài đặt là đã có thể sử dụng bình thường.

Salework Page mang đến cho người dùng những tiện ích ưu việt nhất. Tất cả các quá trình báo cáo được thiết kế vô cùng tối ưu. Tất cả các thông tin về trang bán hàng được thể hiện một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bạn có thể xem các thông tin này ở mọi lúc mọi nơi. 

Phần mềm còn có thể đồng bộ các tin nhắn, thông tin đơn hàng và khách hàng lại với nhau. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng và bán hàng của bạn diễn ra hiệu quả hơn.

Không những thế ứng dụng này có giúp bạn phân quyền rõ ràng cho nhân viên của mình. Điều này sẽ giúp cho trang bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, bạn có thể hạn chế được tình trạng bỏ sót đơn hàng.

Ứng dụng DooPage

Ứng dụng DooPage

Ứng dụng DooPage

DooPage được thiết kế dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp phát triển theo định hướng bán hàng online. Những tính năng chính của sản phẩm này bao gồm: quản lý fanpage, tin nhắn, đơn hàng,…

Ứng dụng được thiết kế đơn giản giúp cho người sử dụng có thể tìm hiểu, sử dụng dễ dàng. Một điều đặc biệt là ứng dụng có khả năng chốt đơn hàng tự động, với tính năng này đơn hàng của bạn sẽ được thiết lập hoàn toàn tự động với tốc độ nhanh chóng . Tính năng này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý fanpage.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những ứng dụng quản lý fanpage đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì hãy nhanh tay truy cập vào website:https://salework.net/. Tại đây luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.