Là công cụ cần thiết đối hoạt động kinh doanh trong thời buổi hiện nay, Fanpage đóng góp đáng kể trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như tỉ lệ chuyển đổi, từ đó tăng doanh thu nếu bạn có cách quản lý hiệu quả. Ngày càng nhiều phần mềm quản lý fanpage facebook ra đời theo. Trong đó có 9 công cụ được dùng phổ biến sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

1. Salework Page

Salework Page được phát triển dựa trên hệ sinh thái Salework – hỗ trợ các nhà bán hàng đa kênh, với sự phát triển nhanh và mạnh nó đã trở thành một phần mềm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Các tính năng ưu việt phải kể đến như:

– Khi khách hàng comment dưới bài viết tự động inbox khách hàng 

– Kết nối nhanh chóng Fanpage 

– Chốt đơn tự động trong Facebook Messenger

– Quản lý hiệu quả bình luận và tin nhắn

Salework Page là phần mềm dành cho các shop online bán hàng và quản lý hiệu quả hơn. Một giải pháp giúp bạn xây dựng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng của bạn một trải nghiệm khi mua hàng/dịch vụ tuyệt vời kể cả khi tìm kiếm thông tin từ Fanpage.

2. Hootsuite 

 Một phần mềm quản lý fanpage trên máy tính được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng phải kể đến Hootsuite. Phần mềm này giúp việc quản lý tài khoản trên mạng xã hội đơn giản chỉ với một nền tảng sở hữu bộ tính năng hỗ trợ tương tác và quản lý hiệu quả.

phần mềm quản lý fanpage

Hootsuite có khả năng tự động hóa cao. Nó có thể thu thập khám phá nội dung trên các nền tảng thông tin, đăng tải trên fanpage một cách tự động sau khi tổng hợp trong một thư viện.

Hootsuite cung cấp 4 gói dịch vụgiá từ 19$/tháng -> 599$/tháng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng thử với gói miễn phí 30 ngày.

3. Vpage 

 Nếu bạn vẫn đang cân nhắc chuyện nên sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook nào Vpage là một lựa chọn khác dành cho bạn. Phần mềm này được thiết kế chuyên dụng cho việc hỗ trợ trả lời tin nhắn, comment, quản lý trang, hỗ trợ bán hàng,… trên facebook. 

Ưu điểm khác ở Vpage là được trả giá dựa trên số lượng fanpage. Với fanpage đầu tiên có giá 100.000/tháng, fanpage thứ 2 thì phí dịch vụ sẽ là 50.000/tháng.

4. Page365 

 Nếu bạn đang tìm kiếm top phần mềm quản lý fanpage miễn phí Page365 là lựa chọn rất tuyệt. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý các bình luận, tin nhắn tự động trả lời, sao lưu thông tin và tách tệp khách hàng.

Bên cạnh đó còn kiểm tra tình trạng tạo đơn hàng trên page cũng như thống kê về doanh số, hiệu suất bán hàng, các phản hồi, ..

5. Puzniess 

Là phần mềm quản lý fanpage miễn phí Chatbot Puziness có sự hỗ trợ của công nghệ AI, mang lại khả năng tương tác, trực page 24/24. Bạn sẽ cài đặt bot để tự động trả lời tin nhắn, cũng như quản lý vận hành của fanpage, đồng thời thu thập thêm các khách hàng tiềm năng trên page. Rất đáng để cân nhắc phần mềm này.

6. Pancake 

Pancake được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, được thiết kế bởi các lập trình viên người Việt và sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết của phần mềm quản lý fanpage không mất phí.

Phần mềm này hoạt động linh hoạt và hỗ trợ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Messenger và được cài đặt để vận hành tốt trên các nền tảng thương mại điện tử khác.

phần mềm quản lý fanpage

Hiện phần mềm đang có các gói dịch vụ là Standard, Mini, Business. Chi phí từ 550.000/6 tháng trở lên, dùng thử trong 14 ngày. 

7. Caresoft 

Là phần mềm quản lý fanpage miễn phí, Caresoft nổi bật với một loạt tính năng như quản lý tin nhắn, bình luận tự động, tăng tỷ lệ chuyển đổi, cá nhân hóa trải nghiệm,… hứa hẹn hỗ trợ tư vấn chính xác và kịp thời.

Ưu điểm là linh hoạt trong tương tác, tăng khả năng chốt đơn. Có thể thấy, phần mềm này bao gồm những nhu cầu cơ bản của một fanpage. 

8. Chốt Sale 

Hãy thử Chốt Sale nếu bạn đang muốn sử dụng phần mềm quản lý fanpage miễn phí thuần Việt. Phần mềm này tập trung vào nền tảng mạng xã hội Facebook tương tự Salework Page.

Các tính năng được thiết kế tập trung vào việc tương tác tự động với khách hàng và quản lý trang. Bạn có thể sử dụng  miễn phí phần mềm này.

 Hiệu suất của Chốt Sale cao hơn hẳn so với các phần mềm đa nền tảng nhờ sự chuyên môn hóa. Bên cạnh quản lý fanpage, phần mềm này còn được tích hợp với bên giao vận, tạo điều kiện cho việc  kiểm soát hàng tồn và đẩy đơn hàng, thống kê tình trạng kinh doanh, quản lý các chiến dịch khuyến mãi.

9. Zoho Social

 Là phần mềm quản lý fanpage facebook Zoho Social được người dùng yêu thích bởi khả năng theo dõi tình trạng và doanh số từ việc quảng cáo qua mạng xã hội, hơn nữa là có thể hấp dẫn tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, là tính năng báo cáo và lên bài tự động, hiển thị các hiệu suất trên trang của bạn.

Với 9 phầm mềm kể trên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đâu là phần mềm quản lý fanpage hiệu quả nhất phù hợp với mình. Ưu tiên fanpage có quy mô nhỏ dùng những phần mềm miễn phí và ngược lại, các fanpage có lượt  mua hàng lớn thì có thể chi tiền cho dùng các gói tính phí để được hỗ trợ từ phía đơn bị kinh doanh phần mềm.