Cập nhật những thông tin liên quan đến 5 phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ như hiện nay thì việc tính toán thủ công đã trở nên lạc hậu, nhất là trong cách thức quản lý bán hàng. Việc sử dụng phần mềm đã trở nên quen thuộc với các cửa hàng, bất kể là cửa hàng ở quy mô vừa, nhỏ hay lớn. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng ngày càng tăng của các khách hàng thì trên thị trường đang có khá nhiều phần mềm. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng phần mềm nào thì thông tin liên quan tới 5 phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay ở phần nội dung sau sẽ giúp bạn.

phần mềm bán hàng tốt nhất

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng bạn có lợi ích gì?

Một trong những lý do khiến phần mềm bán hàng được sử dụng nhiều đó là bởi lợi ích mà các khách hàng nhận được khi dùng. Những lợi ích nổi bật nhất đó là:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Sử dụng phần mềm bán hàng bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí bỏ ra mà vẫn quản lý được hiệu quả các đơn hàng đi hay đơn hàng tồn. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và giảm thiểu việc bị mất hàng hóa do không quản lý được sát sao.

Quản lý toàn bộ các nguồn lực

Trước kia mỗi lần bạn phải đau đầu tính toán công nợ, tiền mặt, chuyển khoản…giờ tất cả đều đã có phần mềm xử lý giùm bạn. Toàn bộ các nguồn lực đều sẽ được cập nhật tự động, không bỏ sót khoản nào nên bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng quản lý được mọi việc.

Thích hợp mọi ngành hàng

Từ ngành hàng kinh doanh mỹ phẩm, quần áo tới nhà hàng, quán café, tiệm tạp hóa…đều có thể sử dụng phần mềm bán hàng. Thiết kế linh hoạt và thông minh của phần mềm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Xử lý lượng dữ liệu lớn

Phần mềm bán hàng có thể xử lý mỗi ngày một lượng dữ liệu lớn nên bạn sẽ không phải mất công khi hạch toán, kiểm kê nữa. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh được nâng cao hơn.

phần mềm bán hàng bạn có lợi ích gì

Có nhiều phần mềm bán hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Điều bạn nên biết về 5 phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều phần mềm bán hàng nhưng chỉ có 5 phần mềm dưới đây là nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng:

Sapo

Đây là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh (đa dạng) với ưu điểm nổi bật là quản lý và bán hàng phục vụ được nhiều doanh nghiệp. Từ các doanh nghiệp bán lẻ cho tới các cửa hàng quy mô nhỏ, vừa, lớn đến quán café, nhà hàng đều sử dụng được.

Sapo khá dễ sử dụng với nhiều tính năng quản lý nhanh gọn, chính xác. Tuy nhiên điểm trừ của Sapo là chỉ hỗ trợ bán hàng tại Store, kênh online hỗ trợ là Facebook mà không hỗ trợ các kênh khác. Bên cạnh đó App di động của Sapo không hỗ trợ kết nối với các khách hàng qua Facebook.

POS365

Phần mềm này kiểm soát bằng những tính năng và báo cáo nên khách hàng có thể nhanh chóng bao quát tình hình kinh doanh. Đồng thời phần mềm còn quản lý hàng hóa không giới hạn, quản lý tiền quỹ theo tài khoản, hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng và cập nhật thu chi liên tục.

Mức giá của phần mềm khá hợp lý nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng người dùng.

phần mềm bán hàng POS365

POS365 là phần mềm bán hàng có mức giá khá hợp lý

Suno

So với các phần mềm bán hàng khác thì Suno được bổ sung thêm tính năng tạo đơn hàng online nên dễ dàng kết nối với các đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, Suno còn giúp bạn quản lý mọi vấn đề như tồn kho, tiền bán hàng, tiền công nợ, chăm sóc khách hàng, phân tích kết quả kinh doanh…

Phần mềm này sử dụng khá dễ dàng nên phù hợp cả với những người không mấy rành về máy tính.

Kiot Việt

Giao diện của phần mềm bán hàng này khá thân thiện lại đơn giản khi sử dụng nên bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách thực hiện. Phần mềm này phù hợp với những cửa hàng cần quản lý kho mà không đặt nặng việc chat online, quản lý inbox hay lấy thông tin khách hàng từ các kênh Shope, Facebook…

Salework

Đây là hệ sinh thái gồm có rất nhiều ứng dụng đám mây giúp cho người kinh doanh vận hành, quản lý công việc một cách thuận tiện và hiệu quả. Các ứng dụng của Salework được thiết kế, phát triển chuyên nghiệp nên xử lý, giải quyết mọi công việc nhanh chóng, lượng thông tin được kết nối thông suốt, gia tăng tối đa hiệu quả làm việc.

phần mềm bán hàng salework

Salework hiện đang là phần mềm bán hàng nổi tiếng được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng

Salework còn tích hợp thêm các công cụ hỗ trợ như tự động tạo chiến dịch Sale, chatbot tự động chăm sóc khách hàng, điều chỉnh quảng cáo…nên hỗ trợ khách hàng tối đa mà không mất nhiều thời gian và nhân lực. Đối với những cửa hàng hoạt động trên sàn thương mại điện tử thì Salework là trợ thủ vô cùng đắc lực.

Trên đây là cập nhật về 5 phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Để hiểu thêm về phần mềm bán hàng Salework bạn hãy truy cập website https://salework.net/