Hướng dẫn những cách tra mã vận đơn ghtk nhanh chóng, đơn giản nhất. Ưu điểm nổi bật của đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm.

Tra mã vận đơn ghtk là kiểm tra tình trạng và thông tin vận chuyển của hàng hóa. Thao tác này rất cần thiết đối với người gửi và người nhận, qua đó nắm rõ đơn hàng của mình đang ở đâu, trạng thái gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách check mã đơn từ đơn vị Giao hàng tiết kiệm. Tham khảo nội dung sau để nắm rõ hơn bạn nhé.

Mã vận đơn của GHTK là gì?

Mã vận đơn của ghtk là một dãy có 9 ký hiệu, bao gồm chữ và số. Công dụng của loại mã này dùng để phân biệt đơn hàng. Mỗi mã đơn sẽ chứa thông tin về kí hiệu shop, mã tỉnh, mã kho và tuyến giao. Đơn hàng có thể giống nhau phần mã tỉnh, mã kho và ký tự mã shop nhưng khác biệt về phần ký tự số cuối cùng.

Chẳng hạn, mã vận đơn: S57196.MB16.A1.128778724 sẽ có:

  • S57196: Mã shop
  • MB16: Mã tỉnh
  • A1: Mã kho và tuyến giao
  • 128778724: Số thứ tự đơn

Đơn vị vận chuyển thương mại điện tử Giao hàng tiết kiệm (GHTK) chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho shop/doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu điểm nổi bật của GHTK chính là tốc độ nhanh, linh hoạt trên các nền tảng công nghệ và phủ sóng rộng trên toàn quốc.

Những dịch vụ giao hàng được xử lý nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, thời gian giao hàng cực nhanh khi giao nội thành chỉ mất 6 giờ, 24 giờ trong nội miền và 48 giờ liên miền. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng nhận giao vào buổi tối, mọi ngày trong tuần dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của GHTK:

– Miễn phí thu hộ, phí thu hộ được trả nhanh

– Mức giá chuyển tiết kiệm, nhiều ưu đãi

– Hỗ trợ giao hàng nhiều lần, giao buổi tối; dễ dàng trong thao tác đổi địa chỉ, số điện thoại, giao hàng cho khách hàng.

– Bảo hiểm hàng hóa

– Mức giá rẻ khi giao nội thành hoặc trong các khu vực thành phố lớn

– Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

4 cách tra mã vận đơn GHTK chuẩn xác nhất

Giờ đây, người bán và người mua có thể tra mã vận đơn ghtk cực nhanh với thao tác đơn giản thông qua 4 phương pháp phổ biến nhất. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên website, tổng đài, app hoặc bộ phận hỗ trợ từ đơn vị GHTK. 

Tra cứu tại website GHTK

  • Bước 1: Để tra mã vận đơn ghtk, bạn truy cập vào địa chỉ https://giaohangtietkiem.vn/ rồi chọn Tra cứu đơn hàng. 
  • Bước 2: Khi màn hình hiện ra bảng Tra cứu vận đơn, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình rồi chọn mục TÌM ĐƠN. Lưu ý, bạn chỉ được nhập tối đa 5 vận đơn trong một lần tra cứu thôi nhé.
  • Bước 3: Những thông tin liên quan đến đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp như:

– Thông tin vận đơn: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ nơi gửi đến. Họ tên, số điện thoại, địa chỉ từ người gửi. Bên cạnh đó là những thông tin về mã đơn hàng, tiền thu hộ, trạng thái đơn hàng, bên trả ship.

– Logs: Quá trình vận chuyển với các mốc thời gian và trạng thái đơn hàng.

– Hóa đơn điện tử (Nếu có).

Kiểm tra mã số vận đơn ghtk

Kiểm tra mã số vận đơn tại website ghtk

Tra cứu thông tin đơn hàng qua tổng đài Giao hàng tiết kiệm

Một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn mà bạn có thể áp dụng để tra cứu mã vận đơn GHTK đó chính là điện qua tổng đài. Số điện thoại của đơn vị giao hàng này là 18006092 chuyên cung cấp thông tin về mã vận đơn. Bạn liên hệ với nhân viên phụ trách hỗ trợ tra cứu thông tin đơn hàng của mình.

Kiểm tra mã số vận đơn

Tra mã đơn hàng bằng cách gọi điện vào số tổng đài ghtk

Check mà vận đơn bằng tính năng gửi tin nhắn SOS

Nếu bạn không nhớ số vận đơn và không thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài thì có thể áp dụng phương pháp này.

  • Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào chức năng nhắn tin SOS qua link https://sos.ghtk.vn/ hoặc truy cập vào trang web chính thức. Tiếp đến là chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.
  • Bước 2: Nhập những nội dung mà bạn cần nhân viên GHTK hỗ trợ. Đừng quên nhấn biểu tượng Gửi để xác nhận và chờ phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng nhé.

Kiểm tra mã số vận đơn ghtk 3

Sử dụng tính năng CHAT NGAY tại trang web ghtk để kiểm tra mã vận đơn

Kiểm tra mã vận đơn trên App mua hàng

Một cách khác để bạn tra mã vận đơn GHTK chính là kiểm tra trực tiếp thông tin vận chuyển đơn hàng của các đơn vị hỗ trợ GHTK. Chẳng hạn, mã vận đơn GHTK tại Shopee thì bạn chọn vào mục liên quan đến vận chuyển, kiểm tra quá trình xử lý đơn tại đó.

Hiện tại, Giao hàng tiết kiệm đã phủ sóng 99% tại Việt Nam, lấy hàng giao khắp 11000 huyện và xã. Đây là một trong những đơn vị được Bộ Thông tin và Truyền thống đánh giá là công ty công nghệ chuyên nghiệp trong ngành bưu chính.

Một cách khác giúp chủ shop kinh doanh online vận hành và quản lý công việc một cách đơn giản, thông minh hơn thông qua ứng dụng Salework. Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giải quyết vấn đề. Đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà bán hàng.

Trên đây là những cách tra mã vận đơn ghtk giúp người giao, người nhận nắm rõ thông tin về hàng hóa của mình. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng Salework, mời bạn đọc truy cập vào website https://salework.net/